dự án long hưng

Tọa lạc tại xã Long Hưng, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Khu đô thị Long Hưng có vị trí cách trung tâm TP.Hồ Chí Minh 25km, sân bay Quốc tế Long Thành 20km,… Dự án Dreamland City có quy mô 1300 ha bao gồm 5 dự án thành phần với tổng số vốn đầu tư ban đầu trên 2 tỷ USD, tổng vốn đầu tư dự kiến khi hoàn thành toàn dự án lên đến 9 đến 12 tỷ USD.

Dự án dreamland city

Dreamland City có vị trí liền kề với khu vực dân cư hiện hữu của TP.HCM, Biên Hòa, Bình Dương…, nằm ngay cửa ngõ phía Đông của TP.HCM nối với các trục giao thông huyết mạch như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Dự án Dreamland City có quy mô 1300 Hecta bao gồm 5 dự án thành phần: Khu đô thị Long Hưng, Thành phố Aqua city, Thành phố Waterfront City, Đảo Phụng Hoàng, Bán đảo Cường Hưng với tổng số vốn đầu tư ban đầu trên 2 tỷ USD, tổng vốn đầu tư dự kiến khi hoàn thành toàn dự án lên đến 9 đến 12 tỷ USD

Khu đô thị long hưng

KHU ĐÔ THỊ LONG HƯNG

Dưới con mắt của giới chuyên môn, Long Hưng city được đánh giá là “kỳ quan sông nước” với nhiều lợi thế sẵn có như: Môi trường trong sạch, cảnh quan thiên nhiên Á châu đặc thù. Dự án sở hữu cảnh quan sông nước tự nhiên tuyệt đẹp bao gồm hơn 28 km đường sông bao quanh và 22 km kênh rạch len lỏi trong khu đô thị. “Các nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ giai điệu thiên nhiên để sáng tạo một thành phố ven sông sầm uất, hài hòa giữa thiên nhiên và cộng đồng nhưng vẫn mang bản sắc văn hóa riêng biệt. Đây chính là thế mạnh tuyệt đối của dự án này.

Khu đô thị Long Hưng có tổng diện tích 227 ha với tổng vốn đầu tư vào khoảng 242,4 triệu USD do DonaCoop làm Chủ đầu tư. Dự án đã được khởi công và động thổ và tháng 05/2012

Thành phố Aqua City có tổng diện tích 305 ha với tổng vốn đầu tư vào khoảng 518 triệu USD do DonaCoop và NovaLand hợp tác đầu tư. Dự án được khởi công và động thổ vào tháng 02/2019, dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2024.

Thành phố Waterfront City có tổng diện tích 366,7 ha với tổng vốn đầu tư vào khoảng 750 triệu USD do DonaCoop, NovaLand và Nam Long hợp tác đầu tư. Dự án khởi công và động thổ vào tháng 05/2019, dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2025.

Khu đô thị Cù lao Phước Hưng hay còn gọi là Đảo Phụng Hoàng có tổng diện tích 286 ha với tổng vốn đầu tư vào khoảng 300 triệu USD do DonaCoop và NovaLand hợp tác phát triển dự án. Dự án được  khởi công và động thổ và tháng 03/2020, dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2025.

Khu đô thị bán đảo Cường Hưng có tổng diện tích 110 ha, được dự đoán làm nóng thị trường BĐS Đồng Nai trong thời gian tới.

Ngoài ra, dự án còn có khu tái định cư với diện tích 95 ha cho những hộ dân bị ảnh hưởng của dự án.

KHU ĐÔ THỊ LONG HƯNG

Tổng diện tích 227ha, vốn đầu tư 242,4 triệu USD

ĐẢO PHỤNG HOÀNG

Tổng diện tích 286ha, vốn đầu tư 300 triệu USD.

BÁN ĐẢO CƯỜNG HƯNG

Diện tích Cường Hưng 110ha, vốn đầu tư 150 triệu USD.

THÀNH PHỐ WATER FRONT CITY

Tổng diện tích 366,7 ha, vốn đầu tư 750 triệu USD.

THÀNH PHỐ AQUA CITY

Tổng diện tích 304ha, vốn đầu tư 518 triệu USD.

CHỦ ĐẦU TƯ DONACOOP

Được thành lập ngày 20-10-2005 từ việc liên kết 9 hợp tác xã (HTX) trên địa bàn tỉnh, qua gần 15 năm xây dựng và phát triển, Liên hiệp HTX dịch vụ – nông nghiệp – tổng hợp Đồng Nai (DonaCoop) ngày càng khẳng định được vị thế của mình từ những công trình mang tầm vóc lớn. Sự lớn mạnh của thương hiệu DonaCoop là minh chứng cho sức mạnh của liên kết trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.

DonaCoop được hình thành bởi 9 HTX trong hệ thống Liên minh HTX tỉnh Đồng Nai, bao gồm: HTX dịch vụ nông nghiệp Long Hưng, HTX đóng tàu xà lan Nhơn Trạch, HTX thủ công mỹ nghệ Hố Nai, HTX cung ứng và sản xuất vật liệu xây dựng Phước Tân, HTX tiểu thủ công nghiệp Đại Nam, HTX thương mại dịch vụ Hưng Phước, HTX dịch vụ nông nghiệp Nam Sơn Tùng, HTX dịch vụ nông nghiệp và xây dựng Thành Công, HTX dịch vụ thương mại Tâm An.

chủ đầu tư donacoop

                                                                Chủ đầu tư DonaCoop

                                                Địa Chỉ : Tòa nhà DonaCoop xã Long Hưng, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

                                                                                    Hotline : 0977678181 or 0941468181