BÁN ĐẢO CƯỜNG HƯNG

Cường Hưng Peninsula hay còn gọi là Bán đảo Cường Hưng có tổng diện tích 110ha, có vị trí thuộc xã Phước Tân – Thành phố Biên Hòa – Đồng Nai. Dự án có tổng vốn đầu tư là 150 triệu USD.

Khu đô thị xanh bán đảo Cường Hưng tại Biên Hòa, Đồng Nai

Bán đảo Cường Hưng nằm ngay khu vực đang phát triển sôi động, liền kề nhiều khu công nghiệp lớn.

Biên Hòa đang phát triển siêu đô thị sinh thái ven sông Đồng Nai; xây dựng cầu An Hảo, đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường vành đai 3; tổ chức tuyến du lịch trên sông Đồng Nai, đường nối cầu Bửu Hòa với quốc lộ 1K; đường trục trung tâm hành chính Biên Hòa; dự án đường ven sông Cái và đường ven sông Ðồng Nai… Bên cạnh đó, khoảng cách giữa TP HCM và Đồng Nai ngày càng trở nên gần hơn nhờ đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây và dự án cầu Cát Lái.

Bán đảo Cường Hưng

Trước tiềm năng phát triển của Biên Hòa, Liên hiệp HTX Dịch vụ nông nghiệp tổng hợp Đồng Nai – DonaCoop ra mắt khu đô thị xanh bán đảo Cường Hưng (tên thương mại của Khu dân cư thương mại dịch vụ tại xã Phước Tân) có quy mô 110 ha, bao gồm nhà phố liền kề, biệt thự đơn lập, song lập với diện tích đa dạng, từ 100 m2 nằm tại mặt tiền đường liên xã Phước Tân – Long Hưng, thành phố Biên Hòa.

 

Khu do thi xanh bán đảo cường hưng

Nét đặc trưng của khu đô thị bán đảo Cường Hưng chính là những dãy nhà phố và biệt thự ven sông được thiết kế sang trọng hiện đại và tiện nghi. Đây không chỉ là ngôi nhà mà còn là một không gian sống tràn ngập sắc thái thiên nhiên vùng sông nước.

Ngoài ra, cư dân nơi đây còn hưởng những tiện ích đồng bộ như hệ thống giáo dục chất lượng cao, bệnh viện, các trung tâm thương mại, ngân hàng… Các tuyến đường giao thông trong và ngoài khu đô thị cũng được bố trí rộng rãi và thông thoáng, với bề ngang mặt đường rộng 60m, 45m và 30m tạo sự an toàn cho cư dân khi di chuyển. Bên cạnh đó, hệ thống cấp thoát nước, cáp ngầm… xây dựng hoàn tất, sẵn sàng phục vụ nhu cầu của cư dân.

Theo chủ đầu tư, điểm mạnh của dự án là kết nối xuyên suốt đến các trung tâm kinh tế năng động như các khu công nghiệp, thành phố Biên Hòa, sân bay quốc tế, đường cao tốc Long Thành, quốc lộ 1A và chỉ cách TP HCM một con sông.

Bên cạnh đó, bán đảo Cường Hưng tọa lạc tại những khu vực đang phát triển sôi động, liền kề nhiều khu công nghiệp lớn như Biên Hòa 2, Tam Phước, Loteco… tạo cơ hội cho các chủ đầu tư khai thác kinh doanh – thương mại.

Cổng chính khu do thi xanh bán đảo cường hưng